ข่าวทั้งหมด

มศว เปิดตัวกิจกรรมโดนใจนักวิ่ง “หนองแสง LIGHT & RUN 2018” ชมแสงริมเขื่อน วิ่งไปกับธรรมชาติและวัฒนธรรม
Rasa Prasertsri

มศว เปิดตัวกิจกรรมโดนใจนักวิ่ง “หนองแสง LIGHT & RUN 2018” ชมแสงริมเขื่อน วิ่งไปกับธรรมชาติและวัฒนธรรม

19 เมษายน 2561 มศว จัดงานแถลงข่าว “หนองแสง LIGHT & RUN 2018” ชมแสงริมเขื่อน วิ่งไปกับธรรมชาติและวัฒนธรรม เวลา 13.00 น. ณ หอดนตรีและการแสดง ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ร่วมกับ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนตำบลหนองแสง, เขื่อนขุนด่านปราการชล และจังหวัดนครนายก จับมือจัดงาน “หนองแสง LIGHT & RUN 2018” กิจกรรมโดนใจคนรักสุขภาพ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง โดยจะมีการจัดกิจกรรมขึ้นในระหว่างวันที่ 28 – 29 เมษายน 2561 นี้! 
รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) กล่าวว่า การจัดงาน “หนองแสง LIGHT & RUN 2018” ในครั้งนี้มีความพิเศษตรงที่นักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสกับเส้นทางวิ่ง ซึ่งเป็นเส้นทางเปิดใหม่ ที่เหล่าบรรดานักวิ่งจะได้สัมผัสกับบรรยากาศทุ่งนา ลัดเลาะขอบป่าริมเขาใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น พร้อมชมวิวอ่างเก็บน้ำสวยงาม นอกจากนี้ยังได้เที่ยวชมวัฒนธรรมไทยพรวน ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันสวยงามและทรงคุณค่าที่สืบทอดต่อกันมา พร้อมทั้งการต้อนรับอันอบอุ่นของชาวชุมชนหนองแสง อีกด้วย
โดยงานนี้จัดขึ้น 2 วัน คือ วันแรก ในวันที่ 28 เมษายน 2561 เชิญชวนให้นักวิ่ง และนักท่องเที่ยวได้แวะท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก สัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตอันงดงาม และร่วมกิจกรรมไฮท์ไลท์ในช่วงเย็น พบกับการแสดง แสง สี เสียง ตระการตา ชุด “สืบสานทาง สร้างสายธาร เขื่อนขุนด่านปราการชล” โดยคณะนักแสดงมืออาชีพที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของจังหวัดนครนายกให้ทุกท่านได้รับชมความสวยงาม และยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งสัมผัสกับสีสันอันสวยงามของแสงอาร์ตสตรีท ที่จะจัดขึ้นบริเวณลานหน้าเขื่อนขุนด่านปราการชล

Previous Article อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างนักวิจัยชุมชนผู้เลี้ยงกุ้งก้ามแดง
Next Article ขอเชิญร่วมสวดพระอภิธรรมศพบิดา รศ.ดร.ชาญวิทย์ เทียมบุญประเสริฐ
Print
2273