16 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.ดร.ถนอมศักดิ์ ศรีจันทรา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม กล่าวเปิดงานโครงการอบรมด้านทัศนศิลป์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนนาแห้ววิทยา อ.นาแห้ว จ.เลย โดยมี รศ.ดร.สาธิต ทิมวัฒนบันเทิง คณะศิลปกรรมศาสตร์ หัวหน้าโครงการ นำนิสิตจากคณะศิลปกรรม จำนวน 20 คน มาร่วมเรียนรู้ในครั้งนื้ ถือว่าเป็นโครงการแรกของ มศว ที่มาให้บริการวิชาการด้านการศึกษาที่ จ.เลย ในครั้งนี้ได้ร่วมเป็นแบบให้กับศิลปินได้วาดภาพจากเมล็ดกาแฟและนมสดอีกด้วย

Previous Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒจัดโครงการ การบริการวิชาการแก่ชุมชน เรื่องอยู่กับแผ่นดินไหว
Next Article ส่วนกิจการเพื่อสังคมจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการ ครั้งที่ 3/2561