ประกาศรายชือบุคลากรเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รุ่นที่ 2 ปี 61

ส่วนกิจการเพื่อสังคมขอประกาศรายชือบุคลากรที่เข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รุ่นที่ 2 ปี 61 และกำหนดการในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อและรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รุ่นที่ 2 ปี 2561 ระหว่างวันที่ 17 -20 มกราคม 2561 ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดตาก (รวม 4 วัน 3 คืน)

สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้.-
/Portals/44/camp.pdf

Previous Article ค่ายจิตอาสา มศว รุ่นแรก ลงแรงร่วมใจ สร้างฝายช่วยชุมชนชาวนาแห้วมีน้ำหน้าแล้ง ถอดบทเรียน “มหาวิทยาลัยรับใช้สังคม”
Next Article ส่วนกิจการเพื่อสังคม ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ มศว จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการทำผลิตภัณฑ์ 5 ชนิด