ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ระหว่างเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2560

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มีกำหนดจัดโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 2 รุ่น รุ่นละ 100 ท่าน ระหว่างเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2560 กำหนดจัดกิจกรรมรุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2560 และรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดตาก โดยมัวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการเกิดแรงบันดาลใจในการมีจิตอาสาสำนึกรับใช้สังคมตามแนวทางการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืนตามเจตนารมณ์ของมหาวิทยาลัยรับใช้สังคม โดยการเรียนรู้วิถีชีวิตจริงในการลงพื้นที่ชุมชนและพัฒนาร่วมกับชุมชนในการต่อยอดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน

ในการนี้ ส่วนกิจการเพื่อสังคม จึงขอเรียนเชิญบุคลากรในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดตาก หากท่านประสงค์ให้บุคลากรของท่านเข้าร่วมโครงการในรุ่นใด โปรดกรอกรายละเอียดในแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการดังแนบ หากรุ่นที่ท่านประสงค์เข้าร่วมมีจำนวนบุคลากรตอบรับครบตามจำนวนแล้ว ทางส่วนกิจการเพื่อสังคมจะขอพิจารณาเลือกรุ่นที่ยังไม่ครบตามจำนวนให้ท่าน และจะดำเนินการแจ้งให้ท่านทราบต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบและแจ้งบุคลากรในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ :-

Previous Article ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM)
Next Article ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) ครั้งที่ 2