ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM)

ส่วนงานกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะจัดโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาศักยภาพหัวหน้าโครงการและผู้ประสานงานโครงการ ครั้งที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการฝึก Facilitator สำหรับโครงการบริการวิชาการแก่สังคมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วันที่ 14-16 ธันวาคม 2559 ณ โรงแรม ณ เวลา จังหวัดราชบุรี จำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้มีทักษะในการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมอย่างมีประสิทธิภาพตอบสนองต่อความต้องการพื้นฐานที่แท้จริงของชุมชน

ในการนี้ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงขอให้หน่วยงาน/บุคลากรภายในหน่วยงานของท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วม โครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาศักยภาพหัวหน้าโครงการและผู้ประสานงานโครงการ ครั้งที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการฝึก Facilitator สำหรับโครงการบริการวิชาการแก่สังคมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันดังกล่าว ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ :-

Portals/100/บันทึกข้อความ + ใบสมัคร.pdf

และสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559

Previous Article ค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม รุ่น Admission
Next Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ระหว่างเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2560