ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) ครั้งที่ 2

ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะจัดโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาศักยภาพหัวหน้าโครงการและผู้ประสานงานโครงการ : อบรมเชิงปฏิบัติการฝึก Facilitator สำหรับโครงการบริการวิชาการแก่สังคมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 2 วันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรม ณ เวลา จังหวัดราชบุรี จำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้มีทักษะในการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมอย่างมีประสิทธิภาพตอบสนองความต้องการพื้นฐานที่แท้จริงของชุมชน

ในการนี้ส่วนกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงขอให้หน่วยงาน/บุคลากรภายในหน่วยงานของท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจัดการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม (KM) กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาศักยภาพหัวหน้าโครงการและผู้ประสานงานโครงการ : อบรมเชิงปฏิบัติการฝึก Facilitator สำหรับโครงการบริการวิชาการแก่สังคมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันดังกล่าว ท่านสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ :-

Portals/100/ใบสมัครโครงการ FA 6-8 ก.พ. 60.pdf
และสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2560

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ระหว่างเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2560
Next Article ประกาศรายชือบุคลากรเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคมฯ รุ่นที่ 1 ปี 2560