ส่งมอบดอกไม้จันทน์แทนใจ ถวายพ่อหลวง ร.9

ตามที่ส่วนกิจการเพื่อสังคมร่วมกับชมรมผู้สูงอายุ สหกรณ์ออมทรัพย์ และประชาคมชาว มศว ได้ร่วมกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุยเดช กษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย โดยมีพนักงานแต่ละหน่วยงานรวมถึงจิตอาสา ต่างก็มีความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จึงร่วมใจกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายแด่พ่อหลวงอย่างประณีต เพื่อส่งมอบให้เขตวัฒนานำไปใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ วันที่ 9 สิงหาคม 2560 รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วย รศ.ดร.ชาญวิทย์ เทียมบุญประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยศรีนคินทรวิโรฒ ส่งมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน 1,999 ดอก ให้กับ ว่าที่ร้อยตรี บุญธรรม หุยประเสริฐ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา นำไปมอบให้ประชาชนเพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ต่อไป

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตเข้าร่วมโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 4 ปี'60
Next Article ขอแจ้งปิดทำการชั่วคราว