ประชุมเตรียมงานโครงการสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ งานบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย วาระครบ10 ปี

ในโอกาสนี้ รศ.ดร. สมชาย สันติวัฒนกุล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้มอบหมายให้ รศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม

เป็นประธานการประชุมเตรียมงานโครงการฯ ครั้งที่1 ในวันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม 9B อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 6

Previous Article โครงการ อว.สร้างงาน เฟส 2 ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด - 19
Next Article การประชุมชี้แจงแนวทางการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (โครงการในลักษณะบูรณาการ) โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ครั้งที่ 1/2563