งาน "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" 70 ปี มศว 2562

รศ.ดร.ชาญวิทย์ เทียมบุญประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม และ ผศ.ดร.ถนอมศักดิ์ ศรีจันทรา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม พร้อมด้วยบุคลากรส่วนกิจการเพื่อสังคม ร่วมกิจกรรมตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 71 รูป เนื่องในงาน "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" 70 ปี มศว วันที่ 29 เมษมยน 2562 ณ ด้านหน้าอาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ

Previous Article ประชุม ชี้แจงนโยบายโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
Next Article รศ.ดร.ชาญวิทย์ เทียมบุญประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการเพื่อสังคม ร่วมพิธีวางพานพุ่ม เนื่องในงาน "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"